Saturday, 20/04/2024 - 01:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Tân Thạnh

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai tổ chức sinh hoạt cụm Đoàn - Đội Tháng 5/2022

Ngày 10/5/2022  Phòng GDĐT chỉ đạo tổ chức sinh hoạt cụm Đoàn - Đội tháng 5/2022 tại trường TH Phong Thạnh Đông. Nội dung buổi sinh hoạt nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động Đội trong tháng 4, rút kinh nghiệm 02 hội thi “Phụ trách Sao giỏi” và hội thi “Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ” do Phòng GDĐT phối hợp với Thị Đoàn tổ chức. Các liên đội cùng chia sẽ kinh nghiệm qua các bài tham luận với nhiều nội dung phong phú theo chỉ đạo của ngành như: “Những giải pháp nâng cao hiệu quả phong trào Nhà vệ sinh là nơi sạch đẹp của trường em”, “Những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác Giáo dục đạo đức lối sống học sinh” và “Công tác triển khai thực hiện tốt việc phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước trong trường học”...

Trong buổi sinh hoạt Phòng GDĐT đã triển khai kế hoạch thực hiện công tác Đoàn - Đội tháng 5 và phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022).

Kết luận buổi sinh hoạt Phòng GDĐT đề nghị giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường phải nghiêm túc triển khai, thực hiện có hiệu quả các nội dung trong Kế hoạch của Đoàn-Đội tháng 5/2022 và đặc biệt là tập luyện cho các em đội viên tham gia Hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” cấp thị xã và tham dự cấp tỉnh năm 2022 do Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tổc hức vào giữa tháng 6/2022.

Năm 2024 : 2.680