Tuesday, 18/01/2022 - 07:39|

Hội thảo “Công tác phối hợp với phụ huynh trong thời gian trẻ chưa đến trường”

Thực hiện Kế hoạch số 723/KH-PGDĐT ngày 23/12/2021 của Phòng GDĐT về việc tổ chức hội thảo “Công tác phối hợp với phụ huynh trong thời gian trẻ chưa đến trường”. Ngày 31/12/2021 Phòng GDĐT chỉ đạo trường MN Tuổi Thơ và MG Thạnh Bình tổ chức hội thảo cấp thị xã thông qua hình thức trực tuyến.

Tham dự hội thảo gồm có:

- Ông Trịnh Minh Trung, P.Trưởng Phòng GDĐT;

- Bà Dương Ngọc Bửu, Chuyên viên Phòng GDĐT;

- Hiệu trưởng các trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn thị xã;

- BGH, GV trường MN Tuổi Thơ, MG Thạnh Bình;

- Phụ huynh trường MN Tuổi Thơ, MG Thạnh Bình;

- Các nhóm, lớp ngoài công lập.

Thông qua hội thảo nhằm hỗ trợ cho phụ huynh hướng dẫn trẻ trong thời gian trẻ ở nhà các trường Mầm non đã xây dựng các video, các nội dung gửi đến phụ huynh nhằm giúp trẻ đạt các mục tiêu chương trình GDMN, góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện. Nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình, giữa giáo viên và phụ huynh trong thời gian trẻ chưa đến trường. Phát huy vai trò, trách nhiệm của gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Năm 2022 : 807