Wednesday, 23/06/2021 - 06:43|

Trường TH&THCS Tân Thạnh Tổ chức Vui Tết Trung thu cho các em học sinh

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 01/10/2020 trường TH&THCS Tân Thạnh  đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em học sinh nhân dịp rằm Trung thu 2020.

Đến dự chương trình có lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô của trường TH&THCS Tân Thạnh  và cùng đông đảo các em học sinh trong trường đến tham dự.

Trong ngày vui trung thu các em đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ, trang trí trưng bày lồng đèn.

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn, và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của các em trong nhà trường. Nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Một số hình ảnh: Tại đây