Wednesday, 23/06/2021 - 05:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Tân Thạnh

Trường TH&THCS Tân Thạnh tổ chức Lễ tri ân của học sinh lớp 9 đối với thầy cô

Sáng ngày 22/6/2020, trường TH&THCS Tân Thạnh đã diễn ra buổi lễ Tri ân của học sinh lớp 9. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các thầy cô lãnh đạo nhà trường, thầy cô chủ nhiệm, giảng dạy các bộ môn, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Mới ngày nào còn là những cô, cậu học trò nhỏ rụt rè, bỡ ngỡ, núp sau áo mẹ khi bước chân vào ngưỡng cửa cấp hai, một ngôi trường xa lạ mang tên trường TH&THCS Tân Thạnh. Quá nhiều cái mới chào đón các em khám phá ở phía trước nào là: môi trường mới, bạn mới, chương trình học với nhiều môn mới, cách kiểm tra cũng rất mới và thầy cô hoàn toàn mới…Thế mà, giờ đây các bạn đã phải rời xa ngôi trường đã gắn bó thân quen suốt 4 năm, thời gian trôi nhanh thật, lặng lẽ trôi qua mà ta không thể nào níu kéo được. Bốn năm, thời gian không quá dài, cũng không quá ngắn, đủ để các em có đầy những kỉ niệm thân thương với mái trường, thầy cô, bè bạn. Giờ đây những kỉ niệm ấy sẽ chỉ còn là kí ức, các em sắp phải chia tay ngôi trường, thầy cô, bè bạn sau 4 năm học tập, sinh hoạt, để bước vào ngưỡng cửa mới, lại phải bắt đầu làm quen với tất cả mọi thứ, một môi trường sẽ đưa các em tiến dần đến ước mơ ( trường cấp 3).

Suốt trong buổi lễ có lẻ phần xúc động nhất đó là phần tri ân cha mẹ, thầy cô, vì các em sắp phải rời xa những gương mặt thân thương, những người đã dìu dắt, dạy dỗ các em trong suốt 4 năm học cấp 2. Thật xúc động biết bao khi các em cài lên ngực áo thầy cô những cành hoa đỏ thắm để bày tỏ lòng biết ơn của mình. Ánh mắt đượm buồn, với bài văn mà các em viết bằng cả tầm lòng để gửi đến thầy cô, tất cả đã đong đầy sự biết ơn, sự nghẹn ngào của toàn thể học sinh khối 9 dành cho những “người lái đò” thầm lặng đưa các em tiến lên phía trước trong con đường học vấn.

Nhân buổi lễ thầy Bùi Quang Định cũng đã thay mặt nhà trường dặn dò, nhắn nhủ ân cần đến các em học sinh trước khi rời xa mái trường TH&THCS Tân Thạnh và chuẩn bị cho kỳ thi sắp đến (tuyển sinh lớp 10). Thầy mong và chúc tất cả các em học sinh khối 9 sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt được ước mơ của mình.

Buổi lễ tuy đơn giản nhưng chan chứa tình cảm: tình bạn bè, thầy- trò. Chúc tất cả các em sẽ may mắn trong kì tuyển sinh sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: Tại Đây

                                                                                                                                                                              Kim Nhi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 279
Năm 2021 : 2.230