Wednesday, 23/06/2021 - 07:29|

Trường TH&THCS Tân Thạnh tổ chức lễ bế giảng năm học 2019 - 2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 11/7/2020, trường TH&THCS Tân Thạnh đã long trong tổ chức lễ bế giảng năm học 2019 - 2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Bùi Quang Định – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và cùng toàn thể học sinh trong nhà trường.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Thầy Bùi Quang Định đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh trong buổi lễ TẠI ĐÂY