Tuesday, 18/01/2022 - 07:38|

Trường TH&THCS Tân Thạnh nhận và trao máy tính bảng cho học sinh do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tài trợ.

Thực hiện Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động, vừa qua, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tài trợ cho ngành GD&ĐT Giá Rai 270 máy tính bảng kèm sim Viettel 4G miễn phí 3 tháng data, trong đó trường TH&THCS Tân Thạnh được tài trợ  máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngày 05/01/2022, thầy Bùi Quang Định - Hiệu trưởng, đại diện nhà trường trao máy tính bảng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tài trợ.

Sau khi trao máy, thầy Bùi Quang Định phát biểu mong phụ huynh và học sinh phải bảo quản và sử dụng máy có hiệu quả, đúng mục đích; không lấy máy cho người khác sử dụng, không lấy máy chơi các trò chơi điện tử không lành mạnh...mà phải ưu tiên sử dụng máy vào mục đích học tập.

Năm 2022 : 807