Saturday, 20/04/2024 - 14:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Tân Thạnh

Trường Mầm non Tuổi Thơ tổ chức Hội thi “Bé vui khỏe”

Thực hiện Kế hoạch số 225/KH-MNTT ngày 04/12/2020 của trường MN Tuổi Thơ về việc thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 12. Trường MN Tuổi Thơ tổ chức hội thi “Bé vui khỏe” cấp trường chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Thành phần: BGH là Ban giám khảo hội thi; đối tượng tham gia: Trẻ 5-6  tuổi lớp lá đang học tại trường; Số lượng tham gia: mỗi lớp thành lập 01 đội gồm 5 trẻ; cùng toàn thể GV, NV trong đội giám sát và các bé lớp lá.

Nội dung: Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Những bài tập chạy nhanh, ném bóng vào rổ, bật liên tục vào ô, chạy vượt chướng ngại vật…Ban tổ chức qui định thời gian, nội dung thực hiện. Bài tập mang tính đồng đội qua trò chơi kéo co và đong nước vào chai.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Lượt xem: 5.702
Năm 2024 : 2.685