Wednesday, 23/06/2021 - 06:18|

Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và chào đón xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 24/01/2021, trường TH&THCS Tân Thạnh đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá  kết quả các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng trong học tập và rèn luyện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy Bùi Quang Định – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021. Trong bài phát biểu, thầy đánh giá các mặt hoạt động của nhà trường phân tích những ưu điểm, hạn chế nhằm phát huy những ưu điểm và các giải pháp khắc phục những hạn chế khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ học kỳ I.

Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I và các phong trào mũi nhọn như thi học sinh giỏi, điền kinh học sinh, thi nghiên cứu khoa học và thầy cô giáo có công bồi dưỡng.

Xem ảnh tại đây