Wednesday, 23/06/2021 - 05:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Tân Thạnh

Khai giảng năm học 2020 - 2021

Hòa chung với cả nước trong không khí chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2020 thầy và trò trường TH&THCS Tân Thạnh tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

 Đến dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có:

- Ông Huỳnh Hoàng Dân - Phó Chủ tịch Hội Nông dân

- Ông Huỳnh Minh Trí - Chủ tịch UBND xã Tân Thạnh

- Bà Nguyễn Thị Tú Uyên - Chủ tịch hội Phụ nữ

- Các ông bà trong ban đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân.

Lễ khai giảng được nhà trường tổ chức đơn giản tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cả thầy và trò trong năm học mới. Nhà trường giành nhiều thời gian cho việc đón các em học sinh lớp 1. Sau lễ đón nhận học sinh lớp 1, thầy Bùi Quang Định, hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai trường nhấn mạnh: trong năm học qua, Trường TH&THCS Tân Thạnh đã thực hiện tốt công tác đổi mới quản lý giáo dục, đổi mới phương pháp giảng dạy; xây dựng đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn vững vàng, đáp ứng yêu cầu giáo dục hiện nay.

Tại lễ khai giảng năm học mới, nhà trường cũng đã đón nhận sự quan tâm của nhiều cơ quan đoàn thể, nhiều mạnh thường quân đã trao những phần quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo thêm động lực cho các em bước vào năm học mới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm song đầy sôi nổi và đầy cảm xúc hứa hẹn một năm học thành công với thầy trò nhà trường.

Một số hình ảnh lễ khai giảng: TẠI ĐÂY

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 279
Năm 2021 : 2.230