Wednesday, 23/06/2021 - 07:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Tân Thạnh

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cùng với nhiều hoạt động của nhà trường như Hội giảng cho giáo viên, thi vở sạch chữ đẹp, hoa điểm 10, các hoạt động thể dục thể thao, … cho học sinh. Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, Ngày 15/11/2020, Ban văn nghệ trường TH&THCS Tân Thạnh tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Với ý nghĩa to lớn của Hội thi là lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đây cũng là cơ hội rèn luyện kỹ năng sống cho các em, tạo nên một sân chơi vui tươi và lành mạnh,  các em đã đem đến nhiều tiết mục với sự đa dạng phong phú về các thể loại. Nội dung các bài múa hát đều tập trung vào chủ đề về thầy cô và mái trường, quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu. Đây cũng là những định hướng ban đầu của Ban tổ chức Hội thi, qua đó giáo dục cho các em những truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc đối với thầy cô giáo.

Hầu hết các lớp đều có sự đầu tư tốt cho các tiết mục của mình. Cùng với sự nỗ lực, nhiệt tình trong luyện tập cũng như khi biểu diễn dù cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều hạn chế nhưng sự nhiệt tình của các em đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong thời gian qua, đồng thời tạo nên sự thành công của cuộc thi và là những món quà hết sức ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh buổi thi văn nghệ 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 279
Năm 2021 : 2.230