Wednesday, 23/06/2021 - 06:38|

Cụm Chuyên môn tổ chức sinh hoạt cụm với nội dung Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cốt cán và giáo viên trong cụm giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giải quyết những vấn đề vướng mắc trong việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Thực hiện Kế hoạch cụm chuyên môn, cụm 2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn tại trường Mẫu giáo Phong Thạnh A.

Về dự chuyên đề có cụm trưởng, cụm phó chuyên môn cụm 2, Ban giám hiệu và giáo viên cốt cán của 04 trường mầm non cụm 2 gồm: Trường MG Phong Thạnh A, Trường MN Sơn Ca 1, Mầm non Hương Sen, Mầm non Tuổi Thơ. Qua chuyên đề các giáo viên đã thảo luận, trao đổi rút kinh nghiệm sau khi thực hiện nội dung chuyên đề. Từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu cho cán bộ và giáo viên của các trường mầm non cụm 2.