Tuesday, 18/01/2022 - 08:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Tân Thạnh

Hoạt đồng trồng cây xanh của Chi đoàn trường 2019

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 ; BCH Chi đoàn tham gia cùng với xã Đoàn triển khai thực hiện công trình thanh niên của Ban Thường vụ Thị đoàn về việc "Trồng và chăm sóc cây xanh”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 ; BCH Chi đoàn tham gia cùng với xã Đoàn triển khai thực hiện công trình thanh niên của Ban Thường vụ Thị đoàn về việc "Trồng và chăm sóc cây xanh” . Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên về chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về môi trường và công tác bảo vệ môi trường. Tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc tham gia bảo vệ môi trường thông qua những hành động hàng ngày ở tại đơn vị, địa phương mình.

Tổ chức thực hiện công trình trồng và chăm sóc cây xanh góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.  Công trình được triển khai rộng rãi đến tất cả các đoàn viên. Phấn đấu chương trình huy động được toàn bộ Đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện và có những hành động cụ thể, thiết thực trong việc bảo vệ và giữ gìn môi trường. Hoạt động này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, giữ gìn cảnh quan nhà trường, nơi làm việc xanh-sạch-đẹp

 

Tác giả: Nguyễn Văn Toàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 11
Tháng 01 : 809
Năm 2022 : 809