Wednesday, 23/06/2021 - 05:52|

CHÀO MỪNG NGAY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/2021

BCH Chi đoàn trường tích cực tham mưu đến Chi bộ, Đoàn cấp trên và các bộ phận đoàn thể trong nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực giúp các bạn đoàn viên, các em học sinh khơi dậy niềm tự hào 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 -26/3/2021.BCH Chi đoàn trường tích cực tham mưu đến Chi bộ, Đoàn cấp trên và các bộ phận đoàn thể trong nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực giúp các bạn đoàn viên, các em học sinh khơi dậy niềm tự hào 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 -26/3/2021.

Sau Tết Nguyên Đán, chúng ta lại bất đầu náo nức chuẩn bị cho các ngày lễ lớn trong tháng 3 và nhằm lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. BCH Chi đoàn trường tích cực tham mưu đến Chi bộ, Đoàn cấp trên và các bộ phận đoàn thể trong nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực giúp các bạn đoàn viên, các em học sinh khơi dậy niềm tự hào 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 -26/3/2021.

Bênh cạnh đó Chi đoàn trường lên kế hoạch tổ chức lớp cảm tình Đoàn, tham gia nhiều việc làm thiết thực như: dọn dẹp vệ sinh môi trường trong và ngoài nhà trường, trồng cây xanh, hoa, kiễng và đặc biệt tổ chức các trò chơi dân gian như: kéo co, đổ nước vào chai, đập nồi, chuyền chanh . . . Tạo sinh khí vui tươi phấn khởi cho đoàn viên nói chung và các em học sinh nói riêng.