Wednesday, 23/06/2021 - 05:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Tân Thạnh

TỔ VĂN - SỬ - GDCD TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI VÒNG TRƯỜNG

TỔ VĂN - SỬ - GDCD TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

VÒNG TRƯỜNG

Tháng 11 đã đến trong những niềm vui và sự phấn khởi của thầy và trò trường TH&THCS Tân Thạnh. Vì đây là tháng chủ điểm thầy cô cùng các em lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dù bận nhiều công việc, nhưng thầy cô trong tổ vẫn tích cực tham gia phong trào do nhà trường tổ chức.

          Căn cứ vào kế hoạch chuyên môn về tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, tổ tiến hành phát động và có 2 đ/c tham gia: Cô Bùi Thị Kim Thoa và cô Phan Hồng Trinh.

          Hội thi lần này, các tiết đều được đầu tư kĩ càng, công phu, đổi mới phương pháp giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học phù hợp với đặc trưng của bộ môn. Từng bài học cụ thể được các thành viên trong tổ cũng như các đồng nghiệp đến dự đánh giá tốt. Các tiết dạy đã được các đồng chí lãnh đạo nhà trường, tổ trưởng, là những người có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đã góp ý xây dựng và rút kinh nghiệm một cách chân thành, cởi mở cho các đ/c tham gia.

Đây cũng chính là cơ hội cho các thành viên trong tổ được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy, nhằm nâng cao tay nghề trong sự nghiệp “trồng người”.

 

 

Tác giả: Hồ Minh Đương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 279
Năm 2021 : 2.230