Saturday, 20/04/2024 - 11:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Tân Thạnh

Cụm chuyên môn số 1 bậc THCS tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn tháng 12 năm 2021

Ngày 11 tháng 12 năm 2021, Cụm chuyên môn số 1 bậc THCS tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn tháng 12 năm 2021 bằng hình thức trực tuyến.

Thành phần tham dự có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, CBQL và GVBM của 8 môn học thuộc các trường THCS, TH-THCS trong Cụm 1 và thành viên tổ bộ môn thị xã.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận xây dựng đề cương ôn tập kiểm tra cuối kỳ I; nghe báo cáo các chuyên đề: “Một số biện pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực” đối với các môn Ngữ Văn; “Giải pháp nâng cao chất lượng HSG bộ môn” đối với môn Sinh Học, Lịch Sử; “Rèn luyện kỹ năng thực hành thí nghiệm” đối với môn Hóa Học.

Sau khi nghe triển khai các chuyên đề, Thảnh viên các Tổ Bộ môn của thị xã đã điều hành thảo luận đi đến thống nhất để thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Năm 2024 : 2.683